Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi Thủ Đức

70

Bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe? Ở bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Thủ Đức.

Sức khỏe luôn là điều quý giá nhất và quan trọng nhất với mỗi con người, vì thế nên các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng dần dần xuất hiện rộng rãi hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp sẵn những địa điểm, cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Thủ Đức cho bạn tham khảo.

=>> Xem thêm tại : Elipsport 

Danh sách các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Thủ Đức

Medicare Joy Citipoint Thủ Đức

=>> Xem thêm : ghế massage thủ đức

Địa chỉ:: JoyCity Point, QL1A, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 8AM – 10PM

Điện thoại:: 028 7308 7318

Watsons Vincom Thủ Đức (Click & Collect)

Địa chỉ:: 216 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Giờ làm việc: 9:30AM – 10PM

Điện thoại:: 028 6653 6885

Guardian

Địa chỉ: 270 Đ. Tô Ngọc Vân, KP2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 8AM – 10PM

Điện thoại:: 028 3620 3329

Guardian

Địa chỉ:: 145 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 8AM – 10PM

Điện thoại:: 028 3620 3397

Những cách tự chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà

 1. Ăn uống lành mạnh

Hệ tiêu hóa chậm lại theo tuổi tác , vì vậy trái cây giàu chất xơ, rau và ngũ cốc nguyên hạt vẫn quan trọng hơn bao giờ hết. Vì người cao tuổi dễ bị mất nước, họ nên uống nhiều nước để luôn tràn đầy sinh lực và sắc vóc.

Xem thêm các cửa hàng khác: ghế massage tân bình

 1. Tập trung vào việc phòng ngừa

Các cuộc thăm khám chăm sóc phòng ngừa, bao gồm kiểm tra sức khỏe về mức cholesterol, ung thư ruột kết, các vấn đề về tim và hơn thế nữa, đủ điều kiện để được bảo hiểm Medicare. Người cao niên cũng cần chủng ngừa có thể giúp ngăn ngừa bệnh cúm và viêm phổi.

 1. Nhận thông tin về quản lý thuốc

Thường xuyên hỏi và xem xét các loại thuốc của người cao cấp với bác sĩ của họ. Xem xét các tương tác thuốc có thể xảy ra và lưu ý bất kỳ triệu chứng mới nào (phản ứng dị ứng, buồn ngủ, chán ăn và các triệu chứng khác) mà người cao tuổi xuất hiện sau khi thay đổi hoặc bắt đầu dùng thuốc.

 1. Ngủ một giấc

Thường xuyên thức giấc và mất ngủ vào ban đêm là hiện tượng phổ biến ở những người cao niên. Tắt đèn vào buổi tối để xua tan cơn buồn ngủ và đảm bảo phòng ngủ của người cao tuổi thoải mái, mát mẻ và yên tĩnh.

Xem thêm các cửa hàng khác: ghế massage gò vấp

 1. Duy trì hoạt động thể chất

Tập thể dục không chỉ giúp giảm bớt trầm cảm mà còn cải thiện năng lượng và trí nhớ. Một chương trình tập thể dục được bác sĩ phê duyệt, đi bộ đường dài hoặc đi bộ ngắn có thể giữ cho người cao niên khỏe mạnh lâu hơn.

Khi sức khỏe được kiểm soát, người cao niên có thể làm được nhiều việc hơn và luôn năng động, điều này rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của họ. Những người cao niên hạnh phúc, khỏe mạnh vẫn có thể gặp nhiều thách thức trong việc chăm sóc, nhưng họ cũng có thể đóng góp nhiều hơn cho sức khỏe của mình, điều này có thể giúp người chăm sóc bớt lo lắng hơn một chút.

 1. Giao lưu

Thời gian dành cho gia đình và cháu giúp những người cao niên cảm thấy được kết nối , đặc biệt nếu họ gặp vấn đề về vận động. Những chuyến thăm đó cũng có thể làm cho người cao niên cảm thấy lạc quan hơn, đó là liều thuốc tốt nhất ở mọi lứa tuổi.

Học xoa bóp bấm huyệt đơn giản trong 5 phút tại nhà

Massage này có thể được áp dụng cho bàn tay hoặc bàn chân, bất cứ điều gì dễ dàng nhất hoặc cảm thấy thoải mái hơn. 

 1. Thật tuyệt khi có một loại dầu, kem dưỡng hoặc dầu dưỡng trên tay, vì vậy hãy chọn một sản phẩm tốt khiến bạn cảm thấy thư giãn và bạn thích mùi của nó! Bạn có thể xoa bóp mà không cần thoa kem nếu muốn.  
 2. Thoa nhẹ kem lên bàn tay / bàn chân mà bạn muốn bắt đầu. 
 3. Xoay cổ tay / mắt cá chân sang phải và sang trái là một cách tuyệt vời để khuyến khích khả năng vận động và giải phóng độ cứng. 
 4. Sau đó bắt đầu bằng cách bóp nhẹ bàn tay hoặc bàn chân của bạn để bắt đầu tăng cường lưu thông. 
 5. Để bắt đầu kích thích các điểm phản xạ của bạn, bạn sẽ sử dụng một kỹ thuật gọi là ngón tay cái đi bộ. Tại đây, bạn sẽ tạo áp lực lên một điểm, tạo chuyển động tròn và sau đó di chuyển một bước nhỏ về phía trước. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điểm cần kích thích dưới đây.

Nguồn: stop-signal.info

Bình luận