Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Thanh Trì

51

Chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình là vấn đề được nhiều người. Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Thanh Trì bạn biết chưa?

 Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Thanh Trì thì không thể bỏ qua bài viết này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

=>> Xem thêm tại : https://elipsport.vn/

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Thanh Trì

Cần pp độc quyền ngành hàng Vitamin

Địa chỉ: Số 8 ngõ 250 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt

Ghế massage Elipsport

Địa chỉ: 58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, Hà Nội.

=>> Xem thêm các cửa hàng khác của Elipsport: ghế massage thanh trì

Ghế Massage – Maxcare Home

Địa chỉ: Pico, Tầng 2, 173 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Ghế Massage Toàn Thân Nhật Bản Uy Tín Hà Nội

Địa chỉ: 65 Phố Cửa Bắc, Quán Thánh, Ba Đình

Ghế Massage OSAWA

Địa chỉ: 295 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Trong các địa chỉ ở trên, cửa hàng chi nhánh của Tập đoàn ELIP là một thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Xem thêm các cửa hàng khác của Elipsport: ghế massage hòa bình

Với địa chỉ tọa lạc tại trung tâm của huyện Thanh Trì, Hà Nội, các bạn rất dễ dàng  tìm đến cửa hàng để tham quan, mua sắm các thiết bị máy tập thể dục chất lượng. 

  • Giờ mở cửa: 8h00 – 18h30
  • Địa chỉ cửa hàng: 58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, Hà Nội
  • Tổng đài miễn phí: 024 3662 9143
  • Có chỗ đậu xe hơi
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Youtube: youtube.com/Elipsportvn
  • Website tập đoàn: elipsport.vn

Công dụng của việc massage đối với sức khỏe

Xoa bóp bấm huyệt tác dụng với da: Tác dụng tại chỗ và toàn thân, nâng cao quá trình dinh dưỡng và năng lực công tác của cơ thể.

Xoa bóp bấm huyệt tác dụng toàn thân: Nâng cao hoạt động dinh dưỡng, năng lực công tác, thần kinh, do trực tiếp kích thích vào các cơ quan cảm thụ, gây nên những phản xạ thần kinh có ích, do làm tiết ra các chất nội tiết tế bào làm tăng hoạt động của thần kinh và giãn mạch.

Tác dụng với thần kinh: Ảnh hưởng tới vỏ não, tùy người bệnh và thủ thuật xoa bóp bấm huyệt, có quá trình ức chế tăng hoặc hưng phấn khi kiểm tra điện não đồ.

Tác dụng với cơ: Làm tăng năng lực hoạt động (sức bền) của cơ, sự mệt mỏi chóng hồi phục. Khi cơ làm việc căng thẳng gây phù nề, cứng, đau, Xoa bóp bấm huyệt có thể làm hết các chứng đó. Phương pháp này ảnh hưởng tốt đến trạng thái teo cơ, làm glycogen tích lũy tăng, cơ được nuôi dưỡng tốt.

Xem thêm các cửa hàng khác của Elipsport: ghế massage tây ninh

Tác dụng với gân, khớp: Xoa bóp bấm huyệt làm co giãn hoạt động của gân, dây chằng, thúc đẩy tiết dịch trong ổ khớp giúp tiêu trừ được hiện tượng hoạt dịch ứ trệ và hiện tượng túi dịch ở khớp xương sưng to, cải thiện được sự lưu thông của máu và bạch huyết ở chung quanh khớp xương và gân.

  Massage với tuần hoàn: Đối với động lực máu, rất tốt với tim, giảm gánh nặng cho tim, do làm giãn mạch (nên giảm trở lực trong mạch) và trực tiếp thúc đẩy máu tuần hoàn nhanh. Đối với huyết áp, massage bấm huyệt ở đầu và nửa người phía trên rất dễ làm cho huyết áp tăng lên, ngược lại bấm huyệt nửa người dưới có thể làm cho huyết áp hạ xuống

Tác dụng với hô hấp: Khi được Xoa bóp bấm huyệt ở ngực, người bệnh thở sâu lên, có thể đo trực tiếp kích thích vào thành phần ngực và do phản xạ thần kinh. Nếu xoa bóp bấm huyệt nhẹ các đốt sống cổ 4, 5 sẽ gây co phai, bấm huyệt các đốt sống lưng 6, 7, 8 sẽ làm giãn phổi, massage bấm huyệt để phế khí thũng, hen phế quản, xơ cứng phổi… để nâng cao chức năng thở và ngăn chặn sự suy sụp của chức năng thở.

Tác dụng với tiêu hóa: Có tác dụng tốt cho dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa. Khi chức năng tiết dịch tiêu hóa (dạ dày, ruột, gan) kém, nên kích thích mạnh để tăng tiết dịch. Khi tiết dịch tiêu hóa vượng, kích thích vừa hoặc nhẹ để giảm tiết dịch.

Tác dụng với quá trình trao đổi chất: Xoa bóp bấm huyệt làm tăng lượng nước tiểu thải ra nhưng không thay đổi pH trong máu. Người ta cho rằng 2, 3 ngày sau khi Xoa bóp bấm huyệt, nitơ trong nước tiểu tăng lên và kéo dài vài ngày, có thể do tác dụng phân giải protein của Xoa bóp bấm huyệt gây nên.

Nguồn: stop-signal.info

Bình luận