Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục đa năng giá rẻ tại Lào Cai

58

Tập thể dục là một trong những phương pháp tăng cường sức khỏe hiệu quả mà ai ai cũng biết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và kiên trì với nó. Với cuộc sống bận rộn hiện nay, sẽ rất khó cho một số người có thể đi ra phòng tập,chính vì vậy mà họ có xu hướng thích ở nhà tập luyện hơn.

Xem thêm: Máy chạy bộ Lào Cai

Chính vì điều đó mà các máy tập thể dục đa năng ra đời để phục vụ cho nhu cầu đó, vừa không tốn không gian mà lại có thể tập được nhiều bài tập. Nếu bạn đang ở Lào Cai và có ý định tìm mua máy tập thể dục đa năng hoặc các máy tập thể dục giá rẻ thì tôi sẽ gợi ý một số cửa hàng dụng cụ tập gym Lào Cai để bạn lựa chọn.

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: Máy chạy bộ Bình Định

Các địa chỉ cửa hàng dụng cụ tập gym Lào Cai

  • Cửa hàng Elipsport Lào Cai

Địa chỉ: 246 Lương Khánh Thiện, Duyên Hải, Thị xã Lào Cai, Lào Cai

Giờ mở cửa: 07:30 – 22:30

Điện thoại: 1800 6854

  • Cửa hàng Tài Phát Sport Lào Cai

Địa chỉ: 368 Hoàng Liên, Kim Tân, Thị xã Lào Cai, Lào Cai

Điện thoại: 0214 6543 999

  • Royalfitness

Địa chỉ: 346 Nguyễn Huệ, Phố Mới, Thị xã Lào Cai, Lào Cai

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: Máy chạy bộ Kon Tum

Các bài tập thể dục tại nhà không cần dụng cụ

Bulgarian Split Squat

Đứng quay lưng về phía “băng ghế”. Đặt chân trái lên sàn trước băng ghế vài feet, đặt đầu bàn chân phải lên băng ghế, mũi giày hướng xuống. Đặt tay của bạn sau đầu và siết chặt phần bụng của bạn. Gập đầu gối của bạn để hạ xuống thành một động tác squat tách đôi. Lý tưởng nhất là đầu gối trái của bạn phải tạo thành một góc 90 độ để đùi song song với mặt đất và đầu gối phải của bạn lơ lửng trên sàn. (Kiểm tra nhanh vị trí: chân trái của bạn phải bước ra ngoài đủ xa để bạn có thể thực hiện động tác này mà không để đầu gối trái vượt qua ngón chân trái, nếu bạn không thể, hãy nhảy chân trái ra xa băng ghế một chút.) Đứng trở lại vị trí bắt đầu.

Số lần tập: Cố gắng thực hiện 15 đến 18 lần trên một chân, sau đó đổi bên. Thực hiện bốn lần mỗi bên.

Bắt đầu ở tư thế squat kiểu Bungari (như hình trên), với chân trái trên sàn và chân phải trên băng ghế. Sau khi uốn cong đầu gối trái của bạn để hạ thấp thành một cú tách đôi, uốn cong về phía trước bằng hông và đặt cả hai tay trên mặt đất bên ngoài bàn chân trái của bạn.

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: Máy chạy bộ Yên Bái

Bulgarian Split Squat to Decline Push-Up

Nâng chân trái của bạn lên và đặt nó trên băng ghế bên cạnh bàn chân phải của bạn để bạn đang trong tư thế plank, sau đó uốn cong khuỷu tay để hạ thấp ngực xuống đất trong một lần chống đẩy. Đối với một thử thách lớn hơn nữa, hãy giữ chân trái của bạn lơ lửng trên băng ghế thay vì đặt nó xuống.

Bạn có thể cần phải đưa tay về phía trước vài inch trước khi thực hiện động tác chống đẩy để có thể mở rộng hoàn toàn chân của mình, tùy thuộc vào khoảng cách bạn ở xa ghế. Bạn cũng có thể uốn cong đầu gối của mình một chút để bù lại khoảng cách để không bị trườn sấp. 

Duỗi thẳng khuỷu tay để đẩy người lên, sau đó đưa đầu gối trái về phía ngực và đặt chân trái trở lại vị trí ban đầu trên sàn. Bỏ tay khỏi mặt đất và đứng lên trở lại vị trí ban đầu.

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: Máy chạy bộ Hà Tĩnh

Đề xuất số lần lặp: Thực hiện 6 đến 10 lần ở cùng một bên, sau đó đổi bên.

Trên đây là thông tin về các cửa hàng dụng cụ tập gym Lào Cai và một vài bài tập không cần dụng cụ để bạn có thể tập luyện tại nhà. 

Nguồn: https://www.stop-signal.info/

Bình luận