Cuộn chỉ tiếng Anh là gì? Những công dụng của ống chỉ

60

Chắc hẳn các bạn ai cũng biết cuộn chỉ phải không? Đó là vật dụng cực kỳ quen thuộc với chúng ta. Vậy cuộn chỉ tiếng Anh là gì? Khi nhỏ mỗi khi đi chơi thường hay vấp té, ngã và chẳng may rách quần, áo. Mẹ luôn là người may lại nó cho chúng ta. Chỉ với cuộn chỉ, vài sợi chị, xong, lỗ rách cũng chẳng còn nữa. Cuộn chỉ trông nhỏ nhỏ bé bé vậy thôi, chứ còn rất nhiều công dụng đấy nhé! Hôm nay trong bài viết này xin giới thiệu với các bạn về cuộn chỉ, ống chỉ cũng như những lợi ích của sợi chỉ, không chỉ trong may vá, mà còn trong những điều khác. Cùng tham khảo nhé!

Cuộn chỉ tiếng Anh là gì?

Cuộn chỉ tiếng Anh là reel of thread

Cuộn chỉ tiếng Anh là gì

Những công dụng của ống chỉ

  1. Giá đỡ Hình ảnh tự làm – Một ít băng dính và keo nóng biến một ống chỉ cũ thành một giá đỡ hình ảnh dễ thương cho kệ của bạn.
  2. Tay nắm – Các cuộn chỉ bằng gỗ tạo thêm nét đặc trưng cho một món đồ nội thất tân trang khi bạn sử dụng chúng làm tay nắm, tay cầm cửa.
  3. Spool Shroom – Thân cây nấm để trang trí – Những cây nấm sợi nhỏ này đáng yêu như thế nào trong các buổi tiệc? Bạn có thể sử dụng ống cuộn cũ hoặc nút chai rượu để làm những chú chó nhỏ xinh xắn này!
  4. Pincushions – Biến những chiếc ống chỉ cũ thành những chiếc đệm ghim kim may vá thu nhỏ tiện dụng.
  5. Vòng đeo tay sợi chỉ – Debi’s Design Diary sử dụng một chiếc cưa để làm chiếc vòng tay dễ thương này. Hãy tham khảo các video của cô ấy nhé, bạn sẽ thích thú đấy.
  6. Dây chuyền – Những chiếc ống nhỏ hơn làm mặt dây chuyền dễ thương! My So Called Crafty Life hướng dẫn bạn cách làm những chiếc vòng cổ bằng sợi chỉ ngọt ngào này.
  7. Spooky Spools – Tôi thích rằng dự án ống chỉ này từ The Crafty Sisters là một phần trang trí và một phần hoạt động.
  8. Bó hoa – Project Kid chỉ cho bạn cách sử dụng sơn móng tay để biến một sợi chỉ cũ thành “chiếc bình” cho một bó hoa nhỏ.
  9. Vòng hoa nhỏ xinh – Live Love Sew đã sử dụng những chiếc ống cuộn bằng gỗ cho vòng hoa của cô ấy, nhưng tôi nghĩ bạn cũng có thể sử dụng những chiếc vòng bằng nhựa, với một chút tình yêu hơn. Che chúng bằng giấy, băng keo, sợi hoặc sơn xịt trước khi làm vòng hoa.

Nguồn: https://www.stop-signal.info/

Bình luận