Đồng hồ điện tử tiếng Anh là gì? Top 5 đồng hồ đẹp

72

Khi còn nhỏ, chắc hẳn ai cũng đã mơ ước, mong muốn được sở hữu một chiếc đồng hồ điện tử đúng không? Vậy mọi người có biết đồng hồ điện tử là gì không? Đồng hồ điện tử tiếng Anh là gì? Đồng hồ điện tử là dòng đồng hồ được vận hành bởi máy quartz (pin) hoặc năng lượng ánh sáng. Đồng hồ điện tử không dùng các hệ kim giờ – phút – giây để hiển thị thời gian mà tất cả đều được trình diễn bằng những con số trên màn hình LCD. Đồng hồ điện tử có thể được xem là tổ tiên của smartwatch (đồng hồ thông minh). 

Đồng hồ điện tử tiếng Anh là gì?

Đồng hồ điện tử tiếng Anh là electronic clock, electronick watch

đồng hồ điện tử tiếng anh là gì

Top 5 đồng hồ kỹ thuật số

Casio G-Shock GBD-H1000

Bản phát hành mới nhất của G-Shock là nỗ lực nghiêm túc đầu tiên của thương hiệu nổi tiếng gần như khắp nơi về một chiếc đồng hồ kỹ thuật số với một số tính năng “đồng hồ thông minh” thực sự. Do đó, GBD-H1000 không chỉ được xây dựng như một chiếc xe tăng và đủ mạnh mẽ để lấy bất cứ thứ gì bạn có thể ném vào nó theo đúng nghĩa đen mà nó còn có vô số tiện ích. Đứng đầu trong số các thiết bị di chuyển này là năm cảm biến khác nhau, bao gồm cảm biến quang học để đo nhịp tim, gia tốc kế đo các bước hàng ngày, nam châm được sử dụng làm la bàn kỹ thuật số, cảm biến áp suất (độ cao / khí áp) và nhiệt kế, đo nhiệt độ môi trường xung quanh.

Ồ, và nó cũng có bộ đếm giờ thế giới, nhận tín hiệu GPS, khả năng tương thích với Bluetooth và có thể được sạc qua mặt trời hoặc ổ cắm điện truyền thống hơn. Tóm lại, GBD-H1000 của G-Shock là Dấu ấn Hải quân của đồng hồ thông minh và nếu bạn đang theo đuổi một chiếc đồng hồ sẽ ném nhiều thông tin vào bạn hơn là một giáo sư danh dự và không bao giờ làm bạn thất vọng, thì đây là chiếc đồng hồ dành cho bạn .

Hamilton PSR

Jack Nicholson, Joe Frazier, Elton John và Keith Richards có điểm gì chung? Tất cả họ đều đeo chiếc máy tính thời gian Hamilton Pulsar ban đầu, vốn là OG của đồng hồ kỹ thuật số, vào thời đó. Giờ đây, Hamilton đã thấy phù hợp để tạo lại bộ máy đánh lửa chạy bằng pin và, thật tuyệt, những rung cảm của thập niên 70 có thể sờ thấy được.

Được gọi là PSR, Hamilton đã cho ra mắt hai mẫu đồng hồ thú vị này – một mẫu thép chải tiêu chuẩn và một mẫu đồng hồ yêu thích của cá nhân chúng tôi, một phiên bản giới hạn bằng thép không gỉ phủ PVD màu vàng vàng mát hơn quả dưa chuột.

Casio Databank CA53W-1

Biểu tượng từ được ném xung quanh với thái độ vô tư trong kinh doanh đồng hồ, nhưng không phải tất cả các biểu tượng đều được tạo ra như nhau và không phải tất cả các biểu tượng đều thực sự xứng đáng với danh hiệu. Nhưng điều này hoàn toàn có. Đây là những chiếc đồng hồ mát mẻ để có như một đứa trẻ vào giữa những năm 80, và như vậy, đã được đặc trưng trong bộ phim cổ điển Back To The Future . Nó cũng có trang Wikipedia riêng mà không nhiều cái gọi là biểu tượng khác có thể trỏ tới. Đó là một chiếc đồng hồ cổ điển và hơn hết, nó có giá để trở thành một chiếc đồng hồ của những người bình thường.

Braun Uy tín BN10

Công ty điện tử Braun có trụ sở tại Đức nổi tiếng với máy cạo râu điện hơn đồng hồ, nhưng họ đã sản xuất một số đồng hồ đoạt giải thưởng về thiết kế cho đến ngày nay. Braun Prestige BN10 là đồng hồ bao gồm các đặc điểm thiết kế tối thiểu có thể thấy trong rất nhiều sản phẩm của họ, trong khi vẫn cung cấp tất cả các chức năng mà bạn có thể mong đợi từ một chiếc đồng hồ kỹ thuật số hiện đại, bao gồm thời gian, múi giờ thứ hai, đồng hồ bấm giờ, bộ đếm thời gian và báo thức . Thay vì các nút nhô ra sẽ phá vỡ thiết kế, các chức năng được chọn bằng bánh xe EasySkroll v2.0 độc quyền ở góc dưới cùng bên trái. Thiết kế siêu trơn cho một chiếc đồng hồ siêu trơn. Vỏ kim loại chải theo chiều ngang là một điểm nhấn khác nâng nó lên trên những chiếc đồng hồ kỹ thuật số tuyệt vời bằng nhựa thống trị danh mục này.

HD3 Slyde

Trong những năm sau cuộc khủng hoảng tài chính 2008, nhiều nơi trên thế giới đồng hồ nhận thấy cần phải thích ứng. Kết quả của một trong những sự chuyển thể này là HD3 Slyde, một con vật khổng lồ tuyệt đối rộng 48mm và vấu đến vấu khoảng 58mm, dày 17,5mm. Đây là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số trước khi Apple Watch tồn tại và do đó, nó không có nhiều chức năng như chúng ta mong đợi ngày nay, nhưng cung cấp màn hình có thể tùy chỉnh có thể trông giống như đồng hồ cơ học. Mặc dù có thể không có quả cầu pha lê để xem những chiếc đồng hồ thông minh năm 2020 trông như thế nào, nhưng họ đã nhìn thấy sự phát triển tiềm năng của thị trường với mức giá đáng kể, với mẫu thép không gỉ cơ bản có giá 6895 USD. Tất cả các cách cho đến một phiên bản thép với những viên kim cương lên đến $ 19.595 USD.

Nguồn: https://www.stop-signal.info/

Bình luận