Mẹ vuông con tròn

63

Từ ngữ Việt Nam không chỉ phong phú và đa dạng thông qua các bài thơ ca mà nó còn phong phú trong các câu đố, cách từ từ trong các câu đố vui khiến chúng ta vừa hoang mang lại vừa hài hước. Bạn có biết “Mẹ tròn con vuông” là gì không, nếu bạn thắc mắc đáp án là gì thì nhấn xem bài viết dưới đây nhé!

Mẹ vuông con tròn

Mẹ vuông con tròn

Đố các bạn Mẹ vuông con tròn Mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa Là cái gì? Thử đoán xem nào Nếu chưa biết đáp án thì các bạn hãy cùng nghe các gợi ý sau đây nhé! Câu đố vui câu đố mẹo câu đố dân gian hay nhất về Mẹ vuông con tròn: Mẹ thì ở ngoài con thì ở trong là bạn của cánh mày râu, khi suy tư tâm trạng họ thường dùng đến thứ này. 

 

Hãy thử làm một để tâm trạng được tốt hơn, tại nơi công cộng có treo biển cấm, có hình khói bay ra. 20 đứa sòn sòn Người mẹ hình vuông này sinh. Người mẹ hình vuông này sinh ra 20 đứa còn hình tròn ở bên trong. Bạn có thể đã nghe đến một vài cái tên như Vinataba. 

 

Đến đây thì gần như chắc chắn các bạn đã biết đáp án rồi phải không. Đáp án chính là: Bao thuốc lá.

Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa

  • Mẹ Vuông Con Tròn 

Mẹ thì ở ngoài, con thì ở trong, là bạn của cánh mày râu. Khi suy tư, tâm trạng họ thường dùng đến thứ này. Hãy thử làm một để tâm trạng được tốt hơn. Tại nơi công cộng có treo biển cấm, có hình khói bay ra.

  • 20 Đứa Sòn Sòn

Người mẹ hình vuông này sinh ra 20 đứa còn hình tròn ở bên trong. Bạn có thể đã nghe đến một vài cái tên như Vinataba. Đến đây thì gần như chắc chắn các bạn đã biết đáp án rồi phải không.

Nguồn: https://www.stop-signal.info/

Bình luận