Phiền lòng tiếng Anh là gì? Những cách khiến bạn để giải tỏa tinh thần

83

Phiền lòng tiếng Anh là gì?

Phiền lòng tiếng Anh là gì

Định nghĩa phiền lòng trong tiếng Việt là gì?

Phiền lòng là sự bực bội, khó chịu trong lòng, khiến tâm trạng tinh thần của bạn không thoải mái, suy nghĩ hoài về vấn đề đó.

Phiền lòng trong tiếng Anh là gì?

Phiền lòng trong tiếng Anh là worry

Ví dụ:

  • Try not to worry – there’s nothing you can do to change the situation.
  • Hãy cố gắng đừng phiền lòng – không có gì bạn có thể làm gì để là thay đổi các tình huống.

Có thể bạn quan tâm:

Những cách để giải tỏa tinh thần khi bạn đang phiền lòng

Tập trung vào suy nghĩ nhiều hơn là cảm xúc

Mọi người có thể phiền lòng về hầu hết mọi thứ. Điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa phiền lòng của bạn (phiền lòng = điều gì xảy ra nếu) và suy nghĩ (thực tế = điều gì xảy ra) để bạn chỉ có thể suy nghĩ và hành động dựa trên sự thật.

Phiền lòng tiếng Anh là gì

Tập trung vào lựa chọn nhiều hơn kết quả

Tất cả chúng ta đều có động lực để loại bỏ sự khó chịu hoặc tìm kiếm niềm vui. Đây là những kết quả chúng tôi mong muốn.

Nhưng nếu chúng ta càng tập trung vào việc muốn vượt qua nỗi phiền lòng, thì nó càng chiếm giữ. Thay vào đó, hãy tập trung vào những lựa chọn của bạn, những gì bạn có thể làm ngay bây giờ hơn là kết quả cuối cùng.

Tập trung vào các mục tiêu hơn là tránh né

Nghe có vẻ hơi khó, nhưng bạn không cần phải bình tĩnh để theo đuổi mục tiêu. Trên thực tế, một số phiền lòng đang thúc đẩy khi chúng ta biến nó thành năng lượng.

Nếu mục tiêu quan trọng hơn việc bạn cảm thấy phiền lòng như thế nào thì hãy tập trung vào mục tiêu và các bước bạn sẽ tiếp tục thực hiện. Theo thời gian, bạn đang chứng tỏ với bản thân rằng bạn có thể khai thác năng lượng để theo đuổi mục tiêu của mình ngay cả khi bạn phiền lòng.

Nguồn: https://www.stop-signal.info/

Bình luận