Trị thâm môi bằng kim lăn. Giá bao nhiêu, tác dụng như thế nào?

62

Trị thâm môi bằng lăn kim đây là phương pháp trị thâm còn khá mới mẻ với các chị em phụ nữ. Bài viết này sẽ nói về trị thâm môi bằng lăn kim và giá bao nhiêu, tác dụng như thế nào?

Nhiều người còn khá bỡ ngỡ với việc trị thâm môi bằng lăn kim không biết nó có hiệu quả hay không, lăn kim có nhiều mục đích khác nhau như tái tạo da mặt. Vậy trị thâm môi bằng lăn kim, giá bao nhiêu và hiệu quả hay không cùng xem qua bài viết dưới đây để hiểu thêm về nó nhé!

Trị thâm môi bằng kim lăn

Trị thâm môi bằng lăn kim là cách sử dụng hàng trăm / hàng nghìn mũi kim siêu nhỏ tạo ra các vết thương siêu nhỏ trên da môi của bạn, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và hình thành da mới của môi. Khi thực hiện trên môi, quá trình sản xuất collagen và elastin của tế bào da (hay còn gọi là phản ứng phục hồi của da) hoạt động mạnh mẽ, làm đầy môi bạn khiến chúng trở nên săn chắc và căng mọng. Phần tốt nhất là không có vết thâm hoặc thời gian nghỉ dưỡng, vì vậy bạn có thể dưỡng môi theo đúng nghĩa đen vào buổi sáng trước khi thoa son môi yêu thích của mình.

trị thâm môi bằng kim lăn

Giá kim lăn trị thâm môi

Sau đây là giá của thiết bị lăn kim trị thâm môi :

Bộ lăn kim Derma 6 trong 1 cho môi – Kim lăn siêu nhỏ 0,25mm và 0,3mm với 5 đầu có thể thay thế, hộp đựng và thùng khử trùng : $ 19,98

Dermaroller Derma Roller 11 năm Nhà sản xuất chính hãng Titanium Gold Micro Needle 0.5mm Microneedle Dermaroller GTS Derma Roller 192

Mỹ $ 1.00- $ 6.00 /

Hydra lăn HR64 vàng y tế mặt serum Derma Roller 64pins micro Needling Thiết bị làm đẹp môi với chai lăn 5mL

 

  • 10-29 miếng $ 6,15
  • 30-49 miếng $ 5,21
  • 50-99 miếng $ 4,22
  • > = 100 miếng $ 3,47

Tác dụng của kim lăn trị thâm môi

Bạn có biết tác dụng của kim lăn trị mụn như thế nào không? Sử dụng kim lăn trị môi thâm, chúng tôi đã rất tò mò muốn biết liệu nó có hiệu quả không. Chắc chắn rằng bạn không cần phải tiêm môi khi điều trị, nhưng nó vẫn liên quan đến việc sử dụng kim – rất nhiều kim nhỏ được lăn trên da với một máy lăn da để làm nó bị thương nhẹ và sản xuất collagen. Nó thường được sử dụng để giảm sẹo mụn, làm căng da và thậm chí giảm vết rạn da, nhưng liệu nó có thể làm mờ thâm căng mọng đôi môi của bạn hay không – đó là một câu hỏi hoàn toàn khác.

Câu trả lời ngắn gọn của cô ấy: Không. Hãy đọc để tìm hiểu lý do. Rất nhiều phụ nữ muốn có đôi môi lớn hơn. Microneedling có phải là một cách tốt để có được chúng không? Môi thực tế (phần màu hồng) là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể và có đầy đủ các đầu dây thần kinh. Microneed nó mà không gây tê sẽ là một cực hình. Nếu ai đó vì môi, hậu quả sẽ là sưng to và biến dạng rộng, trông rất kinh khủng trong 2-3 ngày, sau đó 2-3 ngày nữa sẽ rất sưng, sau đó môi sẽ biến.

Theo: https://www.stop-signal.info/

Bình luận