Well – noted nghĩa là gì?

740

Well – noted có nghĩa là gì ?

Cụm từ “Well-noted” (adj) có nghĩa tiếng Việt là “Đã lưu ý, xin cám ơn” 

Well - noted nghĩa là gì?

Cách sử dụng “Well-noted”

  • Giải thích: Cụm từ này thường được dùng phổ biến trong phong cách viết thư điện tử (e-mail). Khi ai đó sử dụng cụm từ này có nghĩa là họ đã hiểu những gì bạn đã nói với họ. Cho bạn biết họ đã hiểu và ghi chú nó lại, mang hàm ý rất quan tâm việc đang đề cập đến, nhấn mạnh rằng họ đã đọc thông điệp của bạn, hiểu đầy đủ và sẽ hành động theo mong muốn của bạn. Nếu họ có khả năng chấp nhận bản thân, rất có thể là họ đã đồng ý, nếu không có nghĩa là họ đang gửi yêu cầu của bạn đến một người có thể chấp nhận nó.
  • Ví dụ như trong trường hợp sau: 

Bạn đặt hàng trực tuyến, sau đó có người gọi điện thoại xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Trong khi xác nhận đơn đặt hàng của bạn, bạn có thể thêm một sự chỉ nhận để lại như lời nhắn để lại với người gọi xác nhận đơn rằng: Để lại gói hàng với người bảo vệ thay vì giao trực tiếp đến căn hộ của bạn. Và người nhận họ sẽ trả lời với cụm từ “Well-noted” (nghĩa là “Đã lưu ý, cảm ơn” ..). Do đó, điều này có nghĩa là họ đã ghi nhận yêu cầu của bạn và sẽ hành động như sự chỉ dẫn của bạn. 

Lưu ý: Khi dùng cụm từ này thì lời chỉ dẫn phải thật sự là rõ ràng.

Ex: 

Khi tôi nhận được một email / tin nhắn từ một ai đó, tôi trả lời “được chú ý và cảm ơn!” hoặc “được đón nhận với lời cảm ơn!”. Làm cách nào để trả lời bằng tiếng Nga?

Cảm ơn bạn!

When I receive an email / message from someone, I reply “well-noted with thanks!” or “well-received with thanks!”. How do I reply in Russian?

Thank you!

Bình luận